Máy Lạnh Gia Bảo chuyên sửa chữa các hệ thống lạnh từ dân dụng đến công nghiệp, chuyên sửa các loại board dàn lạnh cũng như dàn nóng với mức chi phí thấp nhất có thể làm hài lòng Khách Hàng

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực điện lạnh chúng tôi cung cấp cho khách hàng một Dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp nhất tại Thành phố Hồ Chí minh

Được thành lập từ đầu năm 2015, Máy lạnh Gia Bảo dần khẳng định uy tính và chất lượng của mình thông qua những hợp đồng được ký mỗi năm mỗi tăng. Được như vậy trước hết là nhờ ở Khách hàng, Khách hàng cho Máy lạnh Gia Bảo cơ hội để phục vụ.

Và một phần nữa Công ty luôn cập nhật những kỹ thuật cũng như công nghệ mới nhất từ những hãng sản xuất máy lạnh để công việc sửa chữa, khắc phục hư hỏng chính xác và nhanh chóng hơn. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư và nhân viên kỹ thuật tốt nghiệp từ những trường kỹ thuật lâu đời như Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật và Trường Cao Đẳng Cao Thắng.

Máy lạnh của bạn không hoạt động? máy vẫn chạy nhưng không ra hơi lạnh? máy lạnh bị thiếu gas, hỏng block hoặc không điều khiển được remote. Đó là một vài trong số rất nhiều nguyên nhân khiến máy lạnh chạy không ổn định hoặc hoạt động không đúng công suất.

dich-vu-sua-may-lanh

Dịch vụ sửa máy lạnh tại Máy lạnh Gia Bảo

Những trường hợp hay gặp khi máy lạnh bị hư

  • Máy lạnh của bạn hôm trước vẫn chạy bình thường, nhưng hôm sau không chạy (không có nguồn) hoặc có nguồn nhưng lại không lạnh?
  • Tìm kiếm một trung tâm sửa máy lạnh uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng?
  • Không biết giá cả sửa chữa như thế nào và liệu tới kiểm tra thôi mà không sửa thì có bị thu phí không ?
  • Sau khi sửa chữa máy lạnh thì thời giản bảo hành là bao lâu ?

1. Máy lạnh không có nguồn:

Thông thường bị các nguyên nhân như bị đứt cầu chì, bị ngắn mạch hay bị đứt dây điện, thiết bị an toàn được mở hay biên thế bị hư. Những trường hợp này thông thường cách sửa chữa rất đơn giản như kiểm tra lại điện thế, thay thế cở và loại cầu chì phù hợp, xiết chắc lại các mối nối điện, kiểm tra mạch điện và thiết bị an toàn.

Ở các nguyên nhân máy lạnh không có nguồn chúng ta hoàn toàn có thể tự sửa chữa máy lạnh bằng cách kiểm tra các mối nối điện, cầu chì, công tắt và nguồn điện đến máy lạnh. Trường hợp remote máy lạnh không điều khiển được, có thể do hết Pin hoặc bạn có thể kiểm tra bằng cách thay bằng remote khác xem.

2. Máy lạnh có nguồn nhưng không lạnh hoặc máy lạnh bị đóng tuyết, chảy nước:

Đầu tiên nếu máy lạnh của bạn chưa được vệ sinh bảo trì từ 6 tháng đến 1 năm thì vấn đề này rất bình thường. Máy lạnh được làm lạnh từ môi chất lạnh và phân phát gió lạnh thông qua dàn lạnh. Trường hợp môi chất lạnh bị thiếu hụt do quá trình sử dụng hoặc dàn lạnh quá bẩn đều khiến máy lạnh chạy không ổn định và lạnh kém.

Và những nguyên nhân khác dẫn đến máy lạnh không lạnh mà Bạn có thể tự khắc phục được bằng cách truy cập vào trang Web của Máy Lạnh Gia Bảo theo đường liên kết: https://maylanhgiabao.com/dich-vu-sua-may-lanh-chuyen-nghiep

Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Kỹ Thuật Gia Bảo

Địa chỉ: 666/10 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. HCM

Hotline/Zalo: 0901811122

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Trợ giúp
Tin kỹ thuật và công nghệ
Kinh nghiệm mua hàng

 

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY ĐIỀU HÒA CHÍNH HÃNG 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN KỸ THUẬT GIA BẢO

Địa chỉ: 666/10/9 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp .HCM

Điện thoại: 0938 315 377 - 090 181 1122

Website: www.dienlanhbentre.com - www.dienlanhbentre.vn 

Email: [email protected]

 

cmnm
cd